KHĂN LẠNH MÀN NGỌC OMI

Khăn lạnh (khăn ướt) là sản phẩm tiện lợi, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Dùng khăn lạnh để quảng cáo, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Việc sử dụng khăn lạnh phục vụ khách hàng còn giúp cho doanh nghiệp bạn gây được nhiều thiện cảm, khách hàng cảm thấy được quan tâm, cảm nhận sự nhiệt tình trong cách thức phục vụ. Khăn lạnh màn ngọc OMI đảm bảo được sự an toàn, hợp vệ sinh, dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Khăn lạnh OMI được sử dụng trong quán của bạn sẽ tạo nên sự sang trọng,lịch lãm và nâng cao chất lượng phục vụ.

Màng ngọc là loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PP, tên gọi khác là Biaxial Oriented Polypropylence. Màng ngọc được dùng nhiều trong ngành in ấn với công dụng bảo vệ màu sắc và tránh các tác động khác của môi trường bên ngoài. Màng ngọc còn được dùng làm bao bì đựng khăn lạnh, thuốc, băng gạc, cán màng,…luồng màng OPP cắt seal biên.

Sản phẩm khăn lạnh màng ngọc của OMI được thiết kế in tỷ mỹ, chăm chút, thu hút và cá tính. Đặc biệt tên doanh nghiệp của bạn sẽ được thiết kế trang trọng, nổi bật và đầy cuốn hút và dễ đọc.

Khăn lạnh bao bì in màng ngọc lõi chấm bi là mẫu khăn giá rẻ, chi phí đầu tư thấp, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu khăn lau cho những ăn uống có nhiều dầu mỡ.

Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để có thể hưởng các dịch vụ in màng ngọc tốt nhất tại OMI, khăn lạnh màng ngọc ở OMI luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và luôn luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 27 26 27