Dùng khăn giấy ướt cho trẻ em để tránh hăm tã

Dùng khăn giấy ướt cho trẻ em để tránh hăm tã

Wednesday, Nov 23, 2016 Tin tức cần biết

Nhẹ nhàng cho làn da thường xuyên quấn tã (bỉm)
Phần da thường xuyên bị quấn tã của bé dễ bị ẩm ướt, dây bẩn vì nước tiểu và phân. Hơn nữa, vùng da được mặc tả cũng là nơi có nhiều nếp gấp, do đó rất khó để lau sạch. Đây cũng là nguyên nhân khiến hầu hết các bé đều bị hăm tã (bỉm) ít nhất 1 lần trong đời. 

Để phòng tránh cho bé không bị hăm tã (bỉm), bạn cần thay tã (bỉm) cho bé thường xuyên đồng thời cần lau sạch nước tiểu và vết phân còn bám lại trên da bé, sau đó thoa lên một lớp kem dưỡng ẩm. Một cách đơn giản được nhiều bà mẹ ưa thích vì khả năng giữ cho làn da bé con khô thoáng, sạch sẽ và đặc biệt không bị hăm chính là việc sử dụng bộ đôi tã siêu thấm và khăn giấy ướt mềm mại của Pampers.

Vì sao lau rửa nhẹ nhàng và hiệu quả lại quan trọng? Vốn dĩ làn da khỏe mạnh của bé luôn độ cân bằng pH tự nhiên. Tuy nhiên, các loại chất từ chiếc tã (bỉm) bẩn có thể làm mất cân bằng độ pH, cụ thể là khiến nó tăng lên, dẫn đến làn da bé trở nên vô cùng nhạy cảm và rất dễ bị hăm. Lau rửa nhẹ nhàng không chỉ phục hồi độ pH tự nhiên trên da của bé, làm sạch phần da bẩn, mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng hăm da. 

Lau rửa cho bé bằng khăn mềm và nước sạch thường được xem là tiêu chuẩn vàng, tuy nhiên chỉ dùng nước thì không đủ để làm sạch lượng dầu trên da và không có khả năng cân bằng độ pH tự nhiên.

Thực tế, làm sạch da bằng nước về lâu dài sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực lên da đồng thời phương pháp này không có những ưu điểm như khi dùng khăn giấy ướt. Thêm vào đó, nếu sử dụng vải hay bông xốp để lau thì rất dễ làm cho da bé bị trầy xước cũng như những chất bẩn còn lưu lại trong lần lau rửa trước có thể dính lại vào da bé. 

Leave Your Comment

Demo Options

Background only applies for Boxed,Framed, Rounded Layout